Ưu điểm ổ phích cắm công trường

Ổ phích cắm điện công trường được sử dụng cho rất nhiều các căn nhà xây dựng lớn. Những loại phích công trường thường có độ chống nước tốt và khả năng chịu nhiệt cao hơn do thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ chuẩn quốc tế.

Ổ phích cắm công trường bao gồm:

+ Phích cắm công trường kín nước

+ Phích cắm không kín nước

+ Ổ cắm kín nước

+ Ổ cắm không kín nước

Hình 1: Ổ phích cắm công trường PCE

Ổ cắm, phích cắm điện công trường là gì?

Ổ cắm, phích cắm điện công trường là công cụ thiết bị điện có thể kết nối với các nguồn điện chính cho một công trình. Phích cắm là thiết bị điện là đầu nối để gắn với một trang bị điện.

Hầu hết các loại ổ cắm, phích cắm công trường có rất nhiều nổi bật được thích hợp sử dụng ở các công trình lớn. Hiện trên thị trường cung cấp rất nhiều công tắc – ổ cắm có vật liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống nước tốt theo các tiêu chuẩn IP chống chịu được với mọi điều kiện của công trình công nghiệp.

Ổ cắm, phích cắm công nghiệp có những ưu điểm nổi bật gì?

Hình 2: Ổ phích cắm công trường Schneider

An toàn khi sử dụng

Việc sử dụng ổ cắm, phích cắm công trường được sử dụng ở các công trình xây dựng rất an toàn luôn đặt lên hàng đầu. Lựa chọn ổ cắm, phích cắm công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình. Ổ cắm, công tắc công nghiệp được sản xuất bằng vật liệu cao cấp nên đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, có khả năng chống nước và chống bụi tốt nhất. Ổ cắm, phích cắm công trường an toàn cho người sử dụng, chống chịu được nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn trong các nhà cửa kiến tạo nên dù ở trong môi trường nào.

Độ bền cao, giảm được tiêu pha thay thế

Ổ cắm, phích cắm công trường được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đòi hỏi cần thiết với các phích cắm điện công trường có khả năng thời gian hoạt động rất bền bỉ, vĩnh viễn. Ổ cắm, phích cắm từ các nguyên liệu siêu bền, tuổi thọ cao nên người tiêu dùng có thể an tâm hơn về chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đa dạng hơn về mẫu mã

Các loại ổ cắm, phích cắm công trường được thiết kế rất nhiều chủng loại. Ngoài ổ cắm, phích cắm công trường thì còn có các loại khác như: ổ cắm mạng, điện thoại, cáp quang…thuận lợi và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hình 3: Ổ phích cắm công trường PCE

ý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi“.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, luôn phù hợp với điều kiên vận hành của mạng lưới điện Việt Nam.

Hotline: 0817676867

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *