Phích cắm công nghiệp Legrand

1. Phích cắm , ổ cắm công nghiệp đa dạng mẫu mã, thương hiệu

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng về phích cắm công nghiệp, công ty Dương Phát luôn nhập các mẫu mã phích cắm , ổ cắm mới nhất, tốt nhất trên thị trường thiết bị điện thế giới, trong nước cho khách hàng lựa chọn.

Tại Dương Phát , khách hàng có thể lựa chọn các loại ổ cắm , phích cắm công nghiệp từ dòng cao cấp của Bekonec cho đến dòng bình dân của Himel hay Mitsubshi . Đến với Dương Phát Company, đảm bảo tất cả sản phẩm, thiết bị điện công nghiệp bạn cần, chúng tôi đều có.

2. Giá thành rẻ , đảm bảo chất lượng

Là nhà phân phối cung cấp phích cắm công nghiệp chính hãng lâu năm, uy tín trên thị trường, đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn có chính sách ưu đãi tốt cho các cửa hàng hay đại lý muốn hợp tác kinh doanh

Tất cả các mẫu mã phích cắm , ổ cắm công nghiệp của chúng tôi đều là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng chuẩn 100% để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Những khách hàng đặt mua số lượng phích cắm công nghiệp nhiều sẽ được giảm giá ưu đãi theo con số sản phẩm mà bạn mua. Càng mua sản phẩm thiết bị điện công nghiệp số lượng nhiều, bạn càng được giảm giá lớn.

Xêm thêm phích ổ cắm công nghiệp PCE

https://duongphat.vn/danh-muc-san-pham/o-phich-cam-cong-nghiep-gia-tot/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *