Chức năng của thiết bị điện công nghiệp

Thiết bị điện công nghiệp là sản phẩm, thiết bị, vật tư điện được sử dụng trong công nghiệp thực hiện các công việc như chuyển đổi, điều khiển, điều chỉnh, đóng cắt, … đặc biệt là trong hệ thống lưới điện hoặc các loại máy móc.

Thiết bị điện công nghiệp còn được dùng để đo lường, kiểm tra, điều chỉnh các biến đổi trong các hoạt động sản xuất trong các khu công nghiệp, nhà máy, nó được ứng dụng đa dạng từ lĩnh vực sản xuất đến trạm biến áp, truyền tải điện, máy phát điện, động cơ điện,… nhằm đảm bảo các thiết bị hoạt động tối ưu nhất.

Thiết bị điện công nghiệp: Tụ bù – Thang máng cáp

Thiết bị điện công nghiệp hãng nào tốt

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị điện công nghiệp nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tin dùng như: Panasonic, Menekes, LS, Schneider, Panasonic, Mikro, Sino, Lioa, Mitsubishi,… với nhiều ưu nhược điểm và mức giá khác nhau nhưng cùng được khách hàng tin dùng.

Đặc biệt Sino, Mikro, Panasonic, LS, Roman là các hãng tầm trung, có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng và chất lượng được đánh giá khá tốt.

Nếu chỉ dựa vào hãng sản xuất mà đánh giá chất lượng sản phẩm thì chưa được chính xác và công tâm vì còn do cách bảo quản, cách sử dụng và bảo dưỡng của người dùng.

Nhìn chung thì các sản phẩm các hãng lớn được đánh giá cao hơn nhưng mức giá cao lại làm nhiều người dùng phổ thông khá e dè nên điểm mạnh về giá và chất lượng không kém của các hãng tầm trung lại là sự lựa chọn tốt nhất về mẫu mã và giá.

Thiết bị điện công nghiệp: Ổ phích cắm – Phụ kiện lưới điện

Nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp uy tín

DuongPhat.vnnhà phân phối thiết bị điện công nghiệp chính hãng, lắp đặt tủ bảng điện, tủ tụ bù, các giải pháp và dịch vụ lắp đặt hệ thống điện khác với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm Dương Phát phân phối lắp đặt được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Menekes, Samwon, Dusonc, Mitsubishi, LS, Schneider, Shizuki, Ducati, …

Dương Phát phân phối thiết bị điện công nghiệp như:

Địa chỉ cung cấp thiết bị điện uy tín

Mục tiêu của Dương Phát là trở thành nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam nên chúng tôi không ngừng tìm hiểu các dòng sản phẩm mới, nâng cáo chất lượng dịch vụ nhằm mang đến Quý khách hàng những lợi ích, những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác với Dương Phát.

Các ưu điểm vượt trội của Dương Phát:

  • Giá cả cạnh tranh, luôn có 1 giá tốt hơn cho Quý khách.
  • Chính sách miễn phí vận chuyển.
  • Hàng có sẵn – Là kho hàng của nhiều đại lý bán lẻ.
  • Hoàn gấp đôi giá trị đơn hàng nếu không sử dụng thiết bị chính hãng như hợp đồng.
  • Chế độ bảo hành nhanh chóng – 1 đổi 1 tùy sản phẩm.
  • Kỹ thuật tay nghề cao – Giàu kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *