Ổ phích cắm điện công trình PCE

Ổ phích cắm điện cộng trình hay được sử dụng nhiều nhất là loại 16A và 32A, để kết nối với nhiều thiết bị, người ta thường dùng ổ cắm chia 3 ngã 16A

Ổ cắm chia 3 ngã 16A

Ổ phích cắm điện công trình có chất lượng độ bền cao, đã trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ phích cắm điện công trường PCE được các nhà thầu, các nhà đầu tư tin dùng và rất nhiều chủng loại mẫu mã, kiểu dáng phù hợp đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của công trình xây dựng hiện đại và quan trong hơn là giá thành rất tốt.

Ưu điểm của ổ phích cắm điện công trình PCE

Ưu điểm của ổ phích cắm PCE là khả năng kết nối linh hoạt, tiện dụng, rút ngắn rất nhiều thời gian thao lắp góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công.

Ổ phích cắm điện công trình PCE có các tiếp điểm kép, không cần bắt vít, thuận tiện cho việc đấu dây, chống căng và xoắn dây.

Đầu phích cắm PCE chân tròn, chịu nhiệt cao, tiếp xúc tốt, chống nhiễu giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các loại ổ phích cắm điện công trình khác

Ngoài ra trên thì trường còn có các sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp Mennekes, Sino, Panasonic tuy nhiên giá khá cao, là 1 trong những nguyên do các sản phẩm này không được lựa chọn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *