Giới thiệu ổ phích cắm công nghiệp Apeks

Ổ phích cắm công nghiệp Apeks là một trong các thiết bị điện công nghiệp hết sức quen thuộc đối với các kỹ sư, kỹ thuật điện và người dùng trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng, hầm mỏ,…

Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách cũng như chất lượng ổ cắm công nghiệp không tốt, không đảm bảo tiêu chuẩn có thể gây ra các tai nạn về điện không mong muốn.

Xem giới thiệu phích ổ cắm công nghiệp nhập khẩu giá rẻ với chất lượng tương đương phích cắm công nghiệp PCE Tham khảo bảng giá ổ phích cắm công nghiệp rẻ nhất hiện nay Tham khảo bảng giá ổ phích cắm công nghiệp rẻ hơn ổ cắm công nghiệp PCE tại đây! Khi Quý khách có nhu cầu mua Phích ổ cắm công nghiệp nhập khẩu giá rẻ vui lòng liên hệ:
Ms Kim Oanh: 0903 790 986
Email: sale@quanpham.vn
Để có giá chiết khấu tốt nhất

Chọn mua ổ phích cắm công nghiệp Apeks

Khi mua ổ phích cắm công nghiệp Apeks thì phải tìm mua ổ cắm có công suất tương thích với phích cắm, với cường độ dòng điện sẽ sử dụng.

Hầu hết các cửa hàng, nhà phân phôi thiết bị điện công nghiệp thường bán ổ cắm với phích cắm đi kèm 1 bộ để người tiêu dùng dễ sử dụng, lắp đặt.

Lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như Mennekes, Schaneider, tuy nhiên, 2 loại này giá khá cao hoặc loại chất lượng tốt mà giá cả phải chăng như PCE

Cần tránh khi mua ổ cắm công nghiệp

Không nên mua các loại ổ cắm, phích cắm, công tắc điện chât lượng thấp, không phù hợp với điện áp và công suất của thiết bị.

Không nên mua ổ phích cắm có lớp vỏ nhựa mỏng và dễ vỡ, những lá đồng mỏng vì sử dụng chỉ được 1 thời gian ngắn thì phích cắm sẽ lỏng lẽo, gây xẹt lưa, cháy nổ, hỏng thiết bị.

Khi sử dụng ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt thì nên mua loại có chỉ số IP67 trờ lên để chống nước.

Lưu ý khi sử dụng ổ phích cắm công nghiệp

Trong quá trình sử dụng ổ cắm, phích cắm cần đảm bảo để nơi khô ráo.

Khi rút hoặc cắm phích cắm phải dứt khoát, nếu không sẽ gây xẹt lửa, hỏng thiết bị, nguy cơ cháy nổ cao. (Đặc biệt là khi cắm hoặc rút dây nguồn máy tính cũ)

Khi rút hoặc cắm thì nên ngắt nguồn điện, sau khi kiểm tra ổ phích cắm đã chắc chắn thì đóng nguồn điện, như vậy sẽ an toàn hơn và thiết bị sử dụng được lâu dài hơn.

Không sử dụng các thiết bị điện yêu cầu điện áp cao chung với ổ cắm, dễ gây ra cháy ổ điện.

Bảng giá ổ phích cắm công nghiệp Apeks

Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *