Những ưu điểm nổi bật của ổ cắm công trường 3 pha

Ổ cắm công trường 3 pha được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, nhà dân dụng hay cả công xưởng vì những ưu điểm và đặc tính nổi bật  sau đây.

Hình 1: Ổ phích cắm công trường 3 pha (Ảnh: quanpham)

Ổ cắm công trường 3 pha được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe và hiện đại của Châu Âu nên có khả năng chống nước, chống nhiệt cao hơn những sản phẩm bình thường. Sản phẩm này chuyên phân phối cho các nhà máy, cửa hàng, công trình xí nghiệp.

Ưu điểm chính của ổ cắm công trường 3 pha

Ổ cắm công trường 3 pha là dòng sản phẩm mới nhưng rất phổ biến ở thị trường Việt Nam. Có thể nói nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này hoàn toàn có thể thay thế những sản phẩm cũ khác.

Hình 2: Ổ phích cắm công trường 3 pha (Ảnh: quanpham)

Ổ cắm 3 pha có thiết kế với lõi là hợp kim đồng, điều này khiến cho khả năng dẫn điện, truyền điện của ổ cắm trở nên tốt hơn. Không có hiện tượng ổ cắm phát ra tia lửa điện khi sử dụng vì quá tải hoặc điện rò rỉ.

Ổ cắm công trường 3 pha có kèm theo một lớp nhựa cao cấp làm vỏ ngoài nên khả năng cách điện của nó rất tốt, và kèm theo đó là không vị rò rỉ điện. Vì vỏ nhựa cao cấp nên ổ cắm có thể chịu được khoảng nhiệt độ lên tới 110 độ C, ở khoảng nhiệt độ cho phép này thì ổ cắm không bị nóng chảy và có thể chịu được sự va đập mạnh. Vỏ ngoài không bị bào mòn theo thời gian.

Hình 3: Ổ phích cắm công trường 3 pha (Ảnh: quanpham)

Điểm nổi bật của ổ cắm công trường 3 pha

Mặc dù đây là sản phẩm mới trong những năm gần đây nhưng đã được người tiêu dùng ưa thích và sử dụng phổ biến. Điều này có thể cho thấy chất lượng cũng như tính năng của ổ cắm công trường 3 pha đã thuyết phục và lấy được lòng tin của khách hàng.

Khi sử dụng ổ cắm công trường 3 pha bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí bao gồm lắp đặt, thay mới hay bảo trì vì độ bền theo thời gian của sản phẩm. Không những thế còn có khả năng kết nối dòng điện với các thiết bị một cách rất nhanh chóng khiến cho bạn không phải chờ đợi. Và sản phẩm rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Hình 4: Ổ phích cắm công trường 3 pha (Ảnh: quanpham)

Dương Phát chuyên cung cấp các loại ổ cắm công trường 3 pha giá tốt nhất thị trường. Bạn hãy đến để được hưởng ưu đãi miễn phí ship, đảm bảo hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Tạo lòng tin cho khách hàng là điều mà cơ sở này hướng đến.

Hotline: 0817676867


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *