Cáp vận thăng không bố đặc

Gặp sự cố về máy móc và điện, sự chủ quan thiếu thận trọng trong sử dụng hay vận hành sai nguyên tắc,…Nhưng nguyên nhân nguy hiểm nhất và không thể lường trước hậu quả đó là đứt dây cáp.

cap van thang 30 tang

Yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cho vận thăng:

Cùng với di chuyển máy lên trên, xuống dưới thường xuyên của máy vận thăng thì dây cáp dẫn điện từ nguồn lên máy thì không tránh khỏi tình trạng xoắn dây.

Nguy hiểm nhất đó là các lõi cáp bên trong vỏ bọc, nếu chúng xoắn lại thì khó có thể nào kiểm tra được bằng mắt thường và tiếp tục sử dụng tới một ngày không xa dây sẽ đứt gây nên nguy hiểm chết người.

Cáp cao su vận thăng sự lựa chọn tốt nhất cho máy vận thăng:

Nắm bắt được các vấn đề trên Samwon Cable đã nghiên cứu và phát triển thêm sản phẩm cáp cao su đặc sử dụng riêng cho vận thăng..

Với 3 dòng sản phẩm: cáp vận thăng dùng cho dưới 10 tầng và cáp vận thăng dùng cho dưới 20 tầng và từ 20 tầng trở lên với các quy cách: 4Cx16, 3Cx16 + 10, 3Cx25 + 16, 3Cx25 + 1×10 + E8.

Cáp vận thăng dùng cho dưới 10 tầng với cấu tạo 4 lõi đồng được bọc bởi 2 lớp cao su: lớp cao su thứ nhất bao bọc từng lõi đồng (đồng hàm lượng cao có độ tinh khiết trên 99.9%) .

Lớp cao su thứ hai bao bọc phủ bì,xen vào bên trong giữa 4 cọng dây cáp cụm lại. Đặc điểm lớp vỏ bọc thứ 2 tao nên ưu điểm vượt trội và sự khác biệt hoàn toàn giữa dây cáp vận thăng so với dây thông tường.

Lớp vỏ này có công dụng rất lớn,cố định 4 cọng cáp bên trong, chóng xoắn dây. Thêm vào đó, vỏ bọc cao su dẻo, đàn hồi, chịu lực và chống rách vỏ,…

Cáp vận thăng dùng cho dưới 20 tầng với cấu tạo giống tương tự cáp dùng cho dưới 10 tầng.

Cáp cao su vận thăng Samwon 4Cx16 – Made in KOREA

Điểm đặc biệt của cáp này có thêm sợi thép chịu lực bên trong giữa bốn cọng dây, có tác dụng chịu lực, chống xoắn, chống đứt, mang lại sự an toàn cao nhất khi sử dụng vận thăng với độ cao 20 tầng đầy nguy hiểm.

Cáp vận thăng từ 20 tầng trở lên với cấu tạo có thêm lõi dây tiếp đất, chống giật an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Cáp vận thăng chuyên dụng moment xoắn lớn trên 30 tầng HIGH MOMENT LIFTING CABLE 3X25+1X16 Samwon CABLE made in KOREA.

Samwon Cable chất lượng như thế nào:

Samwon Cable là một trong ba nhà sản xuất dây cáp điện cao su uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường quốc tế với 45 năm qua.

Được các nhà thầu, thi công và chủ đầu tư biết đến, tin dùng và chứng thực về chất lượng đó.

Hiện tại, thị trường Việt Nam Samwon chiếm lĩnh 50% thị phần bao gồm các sản phẩm cáp điều khiển, cáp hàn vỏ bọc cao su,….

Và tháng 9 vừa qua Samwon Cable ra mắt thêm sản phẩm Cáp cao su dùng riêng cho vận thăng, đã nhận được nhiều quan tâm của rất nhiều khách hàng, sản lượng bán tính tới thời điểm lên đến 10.000 mét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *