Cáp điều khiển ruột mềm

Cadivi có nhiều loại cáp điều khiểncáp tín hiệu có nhiều lõi và nhiều cặp khác nhau , ruột dẫn làm bằng đồng tinh luyện ủ mềm không chứa oxy sợi đơn đặc hoặc bện,  có cách điện bằng PVC, PE hoặc XLPE.

Các lựa chọn khác nhau có thể sử dụng được như: vỏ làm bằng PVC hoặc LSZH, loại có hoặc không có lớp giáp. Ngoài ra còn có các lựa chọn khác bao gồm chống nhiễu từng cặp  & tổng thể hoặc chỉ chống nhiễu tổng thể, lớp chống nhiễu được sản xuất bằng băng PE tráng nhôm hoặc đồng tráng thiếc bện dạng lưới.

Loại cáp Tín Hiệu  điện áp định mức là 300/500V và được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5308 hoặc BS EN 50288. Loai cáp điều khiển có điện áp định mức là 600/1000V và được sản suất theo tiêu chuẩn cáp điều khiển BS 5467 hoặc IEC 60502-1.

Nguyên liệu PVC sử dụng cho vỏ trong và  vỏ ngoài loại sinh ra khí halogen dưới 15% trên tổng khối lượng khi được nung nóng ở nhiệt độ 800ºC cũng có thể được cung cấp nếu có yêu cầu.

cap-tin-hieu-ls-vina
Cáp điện KIV

Cũng như các loại cáp khác, loại cáp này cũng đa dạng, trong đó có loại sử dụng các nguyên liệu không có halogen ít khói (LSZH) và chất hãm bắt cháy. Bên cạnh đó, Cadivi có đầy đủ các loại cáp điều khiển dẹt  và cáp điện dẹt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *