Giới thiệu cáp điều khiển Lapp Kabel

Cáp điều khiển Lapp Kabel có lớp vỏ bọc cao su tốt, mêm, và chịu được nhiệt độ cao, có tính chịu dầu tốt, được sử dụng nhiều trong đo lường, điều khiển, điều hòa không khí, ngành chế tạo máy.

Cáp điều khiển Lapp Kabel

Cáp điều khiển OLFLEX Lapp Kabel

Cáp điều khiển Lapp Kabel được sản xuất, đóng gói dưới nhãn hiệu OLFLEX.

Ứng dụng cáp điều khiển OLFLEX Lapp Kabel

Cáp điều khiển Lapp Kabel còn được ứng nhiều trong hệ thống kiểm soát, hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống âm thanh, hệ thống camera, dùng trong liên lạc nội bộ hoặc điều khiển ánh sáng.

Cáp điều khiển Olflex Lapp Kabel có loại chống nhiễu và không chống nhiễu.

Cáp điều khiển Olflex Lapp Kabel

So với các hãng khác ngoại trừ cáp điều khiển Dusonc Hàn Quốc thì với cùng một thông số như số cores, tiết diện dây thì tiết diện mặt cắt ngang tổng thể của cáp điều khiển Lapp Kabel có tiết diện nhỏ nhất, vì vậy khả năng chịu uốn chịu xoắn của nó rất tốt.

Chính vì vậy cáp OLFLEX Lapp Kabel rất được ưa dùng cho các hệ thống chuyển động khi làm việc.

[vc_row][vc_column][vc_message]

Tham khảo cáp điều khiển Dusonc Hàn Quốc: https://duongphat.vn/danh-muc-san-pham/day-cap-dien/cap-dieu-khien-tin-hieu/

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Giới thiệu tập đoàn LAPP KABEL

Tập đoàn Lapp Kabel có trụ sở chính tại Đức (Germany) và có hơn 2500 nhân viên với hơn 60 công ty thành viên trên khắp thế giới.

Cáp điều khiển Lapp Kabel được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nhà máy sản xuất, các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Krones, Sidel, Sipa, KHS…

Cáp điều khiển Olflex Lapp Kabel

Chất lượng cáp điều khiển Lapp Kabel

Cáp điều khiển Lapp Kabel được dùng phổ biến trên toàn thế giới bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, va đập, chịu nhiều tác động của lực kéo, xoắn….

Bên cạnh đó cáp điều khiển Lapp Kabel được ưa thích sử dụng vì độ bền cũng như sự đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt so với các loại cáp điều khiển khác thì cáp Olflex mềm và tiết diện nhỏ hơn rất nhiều với cùng thông số so với các nhãn hiệu khác. Đây là mộ lợi thế rất lớn cho việc thi công lắp đặt…. nên được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Nhà phân phối cáp điều khiển Lapp Kabel uy tín

Dương Phát là nhà phân phối chính thức cáp điều khiển Lapp Kabel lớn nhất miền Nam. Ngoài ra Dương Phát còn là nhà cung cấp vật tư, thiết bị điện công nghiệp, các giải pháp dịch vụ như: Thi công điện nhà xưởng, lắp đặt tủ tụ bù, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện

Thông tin liên hệ

Hotline: 0817676867
Email: duongphat0817676867@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *