Báo giá phích cắm công nghiệp Sino

Phích cắm công nghiệp SINO và ổ cắm công nghiệp là các thiết bị điện với các ngã tiếp xúc được thiết kế chắc chắn hơn các loại phích cắm và ổ cắm thông thường đến 5 lần, có khả năng chống nước cực cao, tiết diện trao đổi electron lớn giúp tăng khả năng hoạt động liên tục cho những máy móc có công suất lớn mà không dẫn đến hiện tượng sạc lửa hoặc gây nóng cho thiết bị.
Liên hệ báo giá: 0817676867

Vì sao nên sử dụng phích cắm công nghiệp Sino?

Đối với hàng nghìn các công trình và dự án xây dựng đang được tiến hành trên toàn quốc hiện nay, hầu hết các công trình này đều được thực hiện ngoài trời, chính vì thế nên việc sử dụng phích cắm công nghiệp và ổ cắm công nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Các thiết bị này sẽ giúp bạn tránh được những sự cố rò điện, hạn chế được những nguy cơ tiềm ẩn về tai nạn điện có thể xảy ra trong quá trình thi công.

Xét về một phương diện các trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng các loại phích cắm dỏm, kém chất lượng thì đồng nghĩa bạn phải đối diện với nguy cơ giảm tuổi thọ hoặc năng hơn có thể là hỏng hóc đối với máy móc, thiết bị điện công nghiệp của bạn.

Tất cả những nguy cơ trên đều có thể được giải quyết chỉ bằng việc sử dụng các loại phích cắm công nghiệp chất lượng, chính hãng do các đại lý uy tín phân phối như Quân Phạm chúng tôi! Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như chất lượng điện truyền tải bị chập chờn không ổn định, hay là các đầu tiếp xúc giữa phích cắm và ổ cắm điện không được tốt…. Các mối nguy hiểm tiềm ẩn theo đó cũng sẽ được giải quyết.

Tham khảo thêm nhiều chủng loại chiết khấu cao cho quý đại lý :

https://duongphat.vn/danh-muc-san-pham/o-phich-cam-cong-nghiep-gia-tot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *