Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ Online
 • Mr Quý

  Chat with me

 • 0433607571

  Chat with me

Thống kê truy cập

   Online: 1

   Hôm nay: 117

   Hôm qua: 24

   Tuần này: 429

   Trong tháng: 117

   Tổng cộng: 892,355

Kết nối

Công ty Dương Phát xin kính chào quý khách

    

            Công ty TNHH Thiết Bị Máy Văn Phòng Dương Phát hoạt động trong ngành CNTT với đa dạng các lĩnh vực như: bán lẻ, phân phối , thiết kế web và thi công các dự án ,...

           Qua nhiều năm làm việc trong các môi trường IT khác nhau chúng tôi có đủ trình độ và kinh nghiệm để mang đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất , xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.Dương Phát phân phối đa dạng các mặt hàng phục vụ mọi nhu cầu về IT của quý khách hàng .

             Trong giai đoạn thông tin thị trường IT luôn bị mù mờ bởi các chương trình marketing lớn mà thực chất số lượng khách hàng mua được hàng tốt giá rẻ ngày càng ít đi, chúng tôi đã đưa ra cam kết : "Hàng chính hãng - giá cạnh tranh ". Đến với công ty bạn được đảm bảo mua hàng hóa chính hãng từ các nhà phân phối lớn như FPT, CMC, PSD, Vĩnh Xuân, Thủy Linh,... với giá cả hợp lý hơn từ 5 %đến 30% so với giá thị trường.

             Đi kèm với giá cả cạnh tranh chúng tôi còn đưa ra chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng như giao hàng tận nơi, bảo hành tại nhà , mượn sản phẩm trong thời gian bảo hành,...

            Khi bạn biết đến chúng tôi nghĩa là bạn không còn phải chờ đến giờ vàng, không cần bốc thăm chen lấn xếp hàng với hi vọng mua được các mặt hàng quá đát. Mỗi sản phẩm công ty bán ra đều thấp hơn giá thị trường, bất kỳ sản phẩm nào cao hơn thị trường sẽ được điều chỉnh ngay lập tức.

             Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi và bạn sẽ có tư vấn tốt nhất cho sản phẩm mình cần . Dương Phát rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng !