Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ Online
 • Mr Quý

  Chat with me

 • 0433607571

  Chat with me

Thống kê truy cập

   Online: 1

   Hôm nay: 102

   Hôm qua: 24

   Tuần này: 414

   Trong tháng: 102

   Tổng cộng: 892,340

Kết nối

11 tính năng'đáng tiền' nhất của Samsung Galaxy S4

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến Samsung Galaxy S4 và có dự định sở hữu thiết bị này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 11 tính năng độc đáo nhất sẽ có mặt trên siêu phẩm mới vừa ra mắt.

 11 tính năng'đáng tiền' nhất của Samsung Galaxy S4

 

Sau khi camera của S3 bị chê bai rất nhiều, Samsung đã có rất nhiều cải tiến về khoản này trong sản phẩm Galaxy S4 của mình. Chiếc smartphone Galaxy thế hệ thứ 4 được trang bị 2 camera với độ phân giải cao lần lượt là 13Mp (sau) và 2Mp (trước).
11 tính năngđáng tiền nhất của Samsung Galaxy S4
Với tính năng Dual Camera, giờ đây người sử dụng sẽ không bị vắng mặt trong những khoảnh khắc gia đình đầm ấm nữa. Chiếc Samsung Galaxy S4 sẽ cho phép người dùng thực hiện việc chụp ảnh cùng lúc trên 2 camera. Và bức ảnh của chúng ta sẽ thật hoàn thiện khi tất cả mọi người đều xuất hiện trong đó.

Smart Scroll / Smart Pause
11 tính năngđáng tiền nhất của Samsung Galaxy S4
Với tính năng Smart Scroll, khi đọc một e-mail hay một bài báo trên trang web, người dùng có thể trượt lên trượt xuống màn hình bằng cách di chuyển ánh mắt, thay vì dùng tay để di chuyển. Trong khi đó, Smart Pause là tính năngcó khả năng cảm nhận được khi nào mắt người dùng sẽ rời khỏi màn hình và lúc đó máy sẽ tự động tạm dừng.Air Gestures
Là tính năng cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng cách chuyển động tay trên màn hình điện thoại mà không cần cạm vào máy. Người dùng có thể vẫy tay trên màn hình để chuyển bài hát hoặc vẫy tay sang trái, sang phải để chuyển từng trang web trên trình duyệt. Tính năng này chỉ tương thích với các ứng dụng của Samsung.

Air View
11 tính năngđáng tiền nhất của Samsung Galaxy S4
Cũng giống như tính năng trên Galaxy Note II, người dùng có thể chỉ tay vào tin nhắn, e-mail hay lịch làm việc để xem trước nội dung trước khi quyết định mở ra đọc toàn bộ nội dung.